chuyên mục nghén?

Có mom nào nghén mà ko thích gì ở ck chỉ thích cho tay vào hõm nách ck ko ạ???? lão có máu buồn mà cứ ở gần là e phải thò tay vào hõm nách lão e mới chịu đc ko thì cứ thiếu thiếu buồn bực thế nào ý.?? lạ đời quá đi mất????

13 Các câu trả lời

sở thích vui nhỉ 😁😁. Đùa vui thôi, chứ có nhiều mom có nhiều kiểu nghén lạ lắm, chính bản thân cũng chẳng hiểu vì sao luôn à. Người nghén thích trò này, người nghén lại thích trò khác, người nghén lại thích ăn những thứ lạ nửa kìa....😂...tóm lại thì do cơ thể thay đổi nội tiết nên nghén không ai giống ai cả. Cố gắng vì thiên thần bé nhỏ thôi các mom ạ 😊