Sau sinh có được ăn rau bí không mấy chị?

Có mom nào nghiện món rau bí này k ak, mình hay mua rau bí về xào ăn lắm mà giờ mới sinh xong k biết có cần kiêng hay k hic. Mẹ ck cứ menu móng giò hầm đu đủ rồi thịt nạc kho mềm kêu ăn, rau thì hơi ít :( muốn nhờ mẹ mua thêm rau về ăn mà chưa biết có phải kiêng khem gì k cm giải đáp hộ e ạ

Sau sinh có được ăn rau bí không mấy chị?
11 Các câu trả lời

Món này k có phổ biến nhưng cực bổ. Mom ăn đc nha k cần ngại luôn, ăn rau bí giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi , giảm táo bón sau sinh nữa. Mom ăn vừa phải sẽ cung cấp photpho, sắt…sẽ bổ sung sắt, giúp ăn ngon miệng hơn nữa. Rau mát nên làm giảm nhiệt, k bị nóng trong người đó mom. Ăn theo kiểu xào tôm hoặc hấp ăn là thanh mát nhất