Bà bầu ăn rau đắng có được không

Rau đắng ăn có tốt cho mẹ bầu k các mom. Mình ăn bánh canh cá lóc mà k có rau đắng nó sao đâu á, món quảng ngãi này là m với ck hay ăn mỗi sáng cuối tuần, gần nhà có cô bán ngon lắm. R bún mắm nữa, có rau đắng vô cho đủ bộ mới ngon chứ hic. Thỉnh thoảng ăn chút đỉnh vẫn ổn cm nhỉ chứ kiêng hẳn thì k cần hen

Bà bầu ăn rau đắng có được không
9 Các câu trả lời

Hôm qua có đọc đâu đó hỏi là bầu 3 tháng đầu ăn rau đắng được không thì câu tl là nên hạn chế đó mom, dù cho ăn rau này giúp phòng ngừa táo bón thai kỳ và ngăn ngừa rối loạn mỡ máu. Nhưng mà nó nằm trong nhóm rau củ có vị đắng, tính mát lạnh như khổ qua, rau má, . có thể xảy ra nguy cơ làm thai phụ bị xuất huyết, co thắt tử cung, thậm chí là gây sảy thai.

1 lần nhà m đi ăn trong menu có cháo cá lóc rau đắng với gỏi rau đắng trộn tôm. hỏi quán là bầu có ăn rau đắng được không thì họ bảo là nên kiêng, vì nó cũng giống như trái khổ qua ý, có chất gây hạ đường huyết, bầu bí nhạy cảm thì k nên ăn dễ bị co thắt tử cung, gây xuất huyết dẫn đến sảy thai

ăn xíu thôi mom.nó k tốt cho bà bầu nếu ăn nhiu mom ạ

thèm thì thi thoảng ăn thôi mom

mình ngoài bắc k biết rau này

mình ít ăn loại này lắm

Mình nghĩ ko nên đâu Mom

k nên đâu m

ít thôi mom