Có ai biết thử thai bằng đường có đúng k ak

Có mom nào nghe nói vụ thử thai bằng đường chưa ak? E vẫn đang kế hoạch chưa có ý định có baby mà tự nhiên tháng này trễ kinh cả tuần rồi, chưa mua que nữa tính thử cách này coi có chính xác k, có mom nào từng áp dụng chỉ e với. Tại cũng chưa thấy trong người có dấu hiệu gì nên tính thử trước xem sao ạ

Có ai biết thử thai bằng đường có đúng k ak
8 Các câu trả lời

Mh mới biết vụ thử thai bằng kem đánh răng r giờ bằng đường nữa. Hồi xưa chưa có tiên tiến như bây giờ nên các bà các mẹ có nhìu phương pháp dân gian để thử thai nhưng hầu như đều chưa đc khoa học chứng minh tính chính xác. Nên mh thấy tốt nhất là mua que thử hoặc đi khám để kiểm tra rồi nghe bsi tư vấn về dưỡng thai, vs bổ sung dưỡng chất cần thiết luôn nha mom

Mình có đọc qua cách này, mom lấy nước tiểu giữa dòng khi mới dậy buổi sáng nha, Cho 3-4 muỗng đường đầy vào một cái ly thuỷ tinh rồi cho nước tieeut vào, 1-3 phút sau nếu thấy đường vón cục hoặc nổi bọt thì là có thai, còn nếu nó tan vào nước tiểu hoàn toàn thì là k có. nhưng thường là đợi có dấu hiệu khác hãy thử đó mom

mua que đi m ơi.. mấy m thử thai bằng kem đánh răng rồi bằng đường.. thật k hiểu nổi mà..😆😆

Ko nha Mom, giờ mình mới nghe . Đẩy bài cho Mom

lần đầu mình nghe á. m nên mua que thử nhé

mình giờ mới nge á

nên mua que m nhé

Mua que cho nhanh