Có ai dùng que thử giới tính thai nhi ko ạ

Có mom nào nghe nói về que thử giới tính này k ạ? Có đúng k cm? E mới đi siêu âm lần đầu về, bs ghi trong giấy là thai 8 tuần. Mà mới báo cho ck ổng đã tò mò k biết con trai hay gái làm e cũng hốt hết cả ruột. Ba mẹ ck e trông cháu trai lắm vì đích tôn hic, e k muốn áp lực đâu mà cứ hỏi hỏi nhiều e cũng muốn tìm cách nào biết giới tính e bé sớm

Có ai dùng que thử giới tính thai nhi ko ạ
12 Các câu trả lời

Cái này xạo đó mom ơi đừng mua mà mất tiền oan đó. theo Sở Y Tế Hà Nội là chưa có tài liệu nào hay hội thảo nào chính thức nói về que thử này, cũng k có hãng dược nào tại Việt Nam được cấp phép cung cấp que thử nước tiểu xác định giới tính thai nhi sớm. mấy cái này họ lừa đảo nè mom, k chính xác đâu. đợi đủ tuần siêu âm nha

Sao bây giờ nhìu thứ thế nhỉ, nào là nhìn bụng, nhìn ngực, chân mày để biết trai gái, rồi lại còn que thử giới tính. Mh thì chỉ tin vào khoa học vs bsi thôi. Nên đợi 12w tuần siu âm rồi hỏi bsi luôn chứ mấy vụ này ko đáng tin đâu mom. Nếu nôn nóng thì đợi 9w làm xét nghiệm máu sẽ biết luôn á mom

9w m làm xn nipt là biết giới tính nè. còn que này thì mình k rõ.

cũng ko rõ nữa mom,nên đi xét nghiệm cho chắc chắn m nhé

k đúng đâu nhé.mom mua là phí tiền đó.mom nên xnm nhé

nếu muốn bt giới tính e lm xng nipt 8/10tuần

mình nghĩ m nên xét nghiệm sẽ chính xác hơn

Mình chưa dùng, đẩy bài cho Mom

mh mới nghe vụ này luôn mom

em chưa dùng bgio..