Cách nhận biết giới tính thai nhi nào chính xác

E nghe đồn nhìn que thử thai là biết giới tính em bé luôn, có mom nào từng nghe qua ko thông não hộ e với ạ? Bụng bầu lớn lớn tí thì có cách là nhìn bụng cao thấp, rồi lông bụng ntn rồi nghén sáng hay tối để đoán e bé là gái hay trai đúng k các mom. Mà có cách nào đúng 100% ko nhỉ

Cách nhận biết giới tính thai nhi nào chính xác
11 Các câu trả lời

Để nhận biết giới tính thai nhi thì có nhìu cách. Lúc mình mang bầu bị nghén dữ lắm, lại thèm ngọt, nhìu ng nói mh sinh bé gái, đúng thật là bây h mh đã có 1 cô công chúa. Còn dáng bụng theo dân gian thì khi mang bầu bụng nhô cao, tròn là con gái, còn bụng bầu thấp nhỏ là con trai đó mom. Mà mh nghĩ cái này chỉ để tham khảo thôi nha mom, đừng tin quá r lại thất vọng, tội con lắm. Mom nên chờ kết quả siu âm để biết chính xác hơn nha

Vụ nhìn que thử thai là truyền miệng cho vui thôi chứ k có căn cứ gì mom ơi. có 1 số cách khác để đoán vui như ai ốm nghén nhiều thì bầu con gái, nước tiểu màu sáng thì bầu contrai, màu đục thì bầu bé gái, đường lông đen trên bụng mà chạy thẳng một đường từ vùng kín đến bụng thì bầu con gái. Nhiều “chiêu” lắm nhưng đều là vui thôi, mom đi siêu âm có khi còn nhầm nữa là :))

Theo kinh nghiệm của mình lúc mà mình mang thai bé trai á, là mình thèm đồ ngọt lắm với lại khi bụng to thì nó hơi nhọn và bị trệ xuống nữa. Còn nếu bầu con gái thì sẽ thèm đồ chua á mẹ! Mà cái này mình nghĩ k phải ai cũng giống ai đâu mom, nghe cho vui chứ cũg hên xui ak. Muốn biết chính xác thì đi siêu âm là biết..

SÂ là chính xác 90% nha Mom. Còn lại thì hên xui người có người ko. Mình bầu con trai , 8w đầu ăn quá chời ăn tăng 3kg. Nc tiểu vàng sáng, đường lông ở bụng thẳng . Nhịp tim lúc 6W SÂ là 109. Mà nói Mom tham khảo cho vui chứ ko phải ai cũng giống nhau Mom nè

chỉ có sinh ra rồi nhìn mới đúng 100% m nhé, siêu âm còn sai đấy, mấy mẹo dân gian chỉ để đoán cho vui thôi m

siêu âm là chính xác nhất mà đôi khi còn có sai sót.. k còn cách nào chính xác hơn đâu m..

Chỉ là dựa vào kinh nghiệm suy đoán thôi ko đúng đâu nhé mom

này hên xui thôi m, chỉ siêu âm mới rõ nè

chưa thử bao giờ lun ý m

siêu mới chuẩn mom ạ