24w

Có mom nào mang thai bé trai mà bụng tròn giống bé gái ko ạ

49 Các câu trả lời

Vậy mom cho mình hỏi.bụng con trai rốn sẽ lồi, có k.tại lúc tập 1 mình mang bầu con gái k có,chị mình con trai thì rốn lồi.

2y ago

mjk con trai nè. rún k lồi nhé..

bụng tròn hay nhọn k khẳng định giới tính của bé đâu b. bụng mẹ khi mang bầu còn tùy thuộc vào đạ con của mẹ nữa

mình 6 tháng bụng tròn và không có đường đen ở giữa bụng ai cũng bảo con gái đi siêu âm bác sĩ bảo 100% con trai

Bé nhà mình củng 24w vừa siêu âm cân nặng 840g các mom ak mình cung ăn uống bt ma bé vuot chỉ tieu đến 2W

mình bầu ctrai k lồi bằng con gái cgai giờ đã lồi ra r con trai tận gần đẻ mới thấy lồi

Hồi đó nta thấy bụng e cũng nói cgai mà đi siêu âm ra trâu đực nè mom 🤣

e nghĩ tùy dáng của từng mom nữa chứ cũng kg liên quan gì tròn là trai hay gái cả

có nha mon bụng mình ai cũng nói pé gái ai ngờ tuần 22 siêu âm ngta nói pé trai nha

có nha.lúc trước mình mang thai bụng tròn ai cũng kêu con gái mà đẻ con trai nè.

có chứ,vì hình dạng bầu ko thể hiện giới tính mà do cơ địa từng mum thôi