bụng nhọn là trai bụng tròn là gái..?

Theo các m thì bụng nhọn là trai bụng tròn là gái có đúng ko ạ..? E siêu âm bs bảo con gái mua sắm đồ con gái các kiểu rồi ,giờ bụng càng lớn thấy càng nhọn ..?? 2 trai rồi nên rất muốn có gái..! Hơi hoang mang suy nghĩ ??

49 Các câu trả lời

siêu âm mới chính xác nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

hồi mình mới có bầu bà nội bé đánh tuổi bảo là trai nhất định là trai mình đi s.â gái.về nhà nói r nhà này tuyệt giồng tuyệt giống r..nản chán vãi các mom ạ

Nhìn bụng ko chắc đâu m, mình gái nè mà càng ngày bụng cũng nhọn, nhưng siêu âm lần nào cũng gái 😁

Tớ thấy không đúng đâu mẹ. Tớ bụng nhọn mà lần ra trai lần ra gái luôn ấy

mình bụng tròn mà con trai nè nói con trai ai cũng bảo bụng tròn vậy mà trai

nhìn bùng k chuan đâu m. vì theo dáng người cao thấp nua chỉ s.a la đúng á

Em nghĩ siêu âm mới chuẩn, trường hợp siêu âm sai cũng có nhưng hiếm

Bụng tớ vừa cao vừa nhọn mà vẫn là công chúa này.

https://bit.ly/3l8sBSe Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè

Tùy cơ địa ak Mom.Mình bụng nhọn con trai nè :))