thai 24w

E đi siêu âm 14-16-23 tuần bsĩ đều baỏ con trai.mà nhìn bụng thì tròn giốg con gái hơn,và rốn củng ko bị lồi.có mom nào bụng tròn mà sinh con trai ko ạ

30 Các câu trả lời

Nhìn bụng làm sao biết được ạ, cái đó thì dân gian nói cho vui thôi. siêu âm bác sĩ thấy cơ quan sinh dục thì mới kết luận chứ mom. Nhìn bụng chứ có thấy được bên trong đâu mà. Sao nhiều người cứ tin vào mấy cái nhìn bụng, nhịp tim hay nghén chua ngọt vậy :(( bác sĩ chỉ có siêu âm ẩu quá thì mới có thể sai giới tính thôi mom ạ.

mình hồi trước có bầu chỉ thèm chua bụng tròn ko nghén gì cả Đi sa bác sĩ bảo con trai .về ai cũng bảo con gai mà mặt thì trắng ko mọc mụn tý nao. lúc đe con trai thật. mình có bầu đứa này chỉ thèm ngọt ko thèm chua mặt thì chi chít toàn mụn nghén ăn gì cũng nôn. đi sa bác sĩ bảo gái đây. bụng ko nói lên đc trai hay gái đâu ban

4y ago

Mom giống mình y luôn

Bs nói con trai thì là con trai á m. Ngta nói gì kệ ngta Hồi e bầu thì cảm giác của e là con trai vì cảm nhận hoạt động của bé trong bụng, bs cũng kêu con trai mà thiên hạ lại nói bụng tròn là con gái Giờ lòi ra nguyên con cui

Mình 23w rồi. Bụng cũng tròn và gọn lắm. Nhìn còn không biết có bầu ý. Cũng là con trai nè. Ai cũng bảo bụng nhỏ nhưng vẫn đủ tiêu chuẩn cân nặng theo tuần là được

Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

S.â chừng đó lần mà toàn bảo trai thì kh thể nào thành gái đc.. bụng như nào giờ cũng kh chính xác đâu, s.â là chắc rồi đó m

Rốn lồi hay không là do lỗ rốn của mẹ lúc bt sâu hay cạn thôi m, chứ nhìn bụng khó đoán lắm, SA thì chính xác rồi.

giống mình, bụng tròn, rốn cũng k bị lồi, mà đi siêu âm từ tuần 12_16_20_22_26 bs đều bảo ngã ba giống bố nè

Siêu âm 3 lần như nhau mà còn xem bụng làm gì nữa mom. Nếu xem bụng đúng thì k ai siêu âm nữa mom à.