Hơi hoang mang

Mình tập 1 bé trai 8y. Tập 2 bé gái 4y. Tập 3 mới sinh đc 2m. Sinh tập 3 18/2. Hết sản dịch 18/3 là tới tháng lại. Mà hnay 20/4 r mà chưa thấy tới tháng. Trước đó kinh nguyệt mình rất đều. Ko biết mới sinh xong chưa ổn định hay lại dính bầu nữa r vậy mấy mom ?

21 Các câu trả lời

cho con bú mẹ hoàn toàn là phươg pháp tránh thai hiệu quả nên có e bé nữa thì chưa chắc á m, chắc do chưa ổn định lại nè

mom có sớm là mắn lắm đó. phải dùng biện pháp chứ mom

M ơi có ng cả 6 tháng 1 còn chưa có kinh lại mà m

4y ago

Tại hết sản dịch là m có kinh lại liền r. Tháng này quá 2 ngày mà chưa tới tháng 😂

2 thág rưỡi chưa có kinh lại

mua que kiểm tra xem sao mom.

Theo dõi thêm xem sao m nhé

Chậm vài hôm chắc ko sao

mom ko dùng biện pháp hả

kết quả sao rồi m ơi

kg dùng biện pháp à m