Cho e thắc mắc bà đẻ có ăn được sữa chua không

Có mom nào là fan sữa chua ko. Mình hồi chưa có ck đã ăn tuần 3 hũ, loại ít đường cho đỡ béo. Có bầu là ăn tăng lên 4-5 hũ/ tuần cho có canxi và đỡ nghén. Giờ sinh xong 4 ngày r k biết có ăn lại món này đc k. Có phải kiêng k cm, ăn thì để nguội hay lấy từ tủ lạnh ra là ăn liền luôn cm

11 Các câu trả lời

Mom hỏi bà đẻ ăn được sữa chua không thì câu tl là được nha mom, momn nen dể ra ngoài 1-2 tiếng cho hết lạnh r ăn chứ đừng ăn liền sẽ lạnh bụng. Cũng có khi bé có thể không thích ứng với sữa chua mà mẹ ăn, khiến bé bị đau bụng, tiêu chảy, dễ rối loạn tiêu hóa. Nên mom ăn lần đầu là quan sát con sau khi bú có khó chịu hay đi tiêu lỏng k, nếu k có gì thì an tâm. Sau sinh vẫn phải bổ sung canxi 6-7 tháng nên ăn sữa chua tốt lắm, nó còn bổ sung lợi khuẩn giúp tiêu hóa nữa

Ôi món nào mh còn tìm hỉu chứ riêng sữa chua là mh ko cần hỏi bà đẻ được ăn sữa chua không luôn, vì mh cũng là con dân của món này. Lợi ích của sữa chua thì quá rõ ràng ai cũng biết r, tốt da đẹp dáng, lợi khuẩn, tăng đề kháng mà lại dễ làm nên mh toàn tự làm. Cho con bú nên mh giảm lượng đường vs độ chua lại. Vs chỉ ăn khoảng 1-2 hộp sữa chua 1 ngày thôi. Nếu ăn quá nhiều dễ bị rối loạn tiêu hóa á mom

ăn dc nha mom, mình đẻ mổ 3 ngày là bv đem cơm, tráng miệng sữa chua cho ăn rồi đấy. ăn mát mát cũng dc chứ ko nguội quá ko ngon, cũng ko nên ăn lạnh quá sẽ hại răng mình

ăn dc mom nhé nhưng nên để ra ngoài ,đừng ăn lạnh nhé

An dc nha đừng để lạnh quá nha

Được m nhé.k ăn lạnh thôi

đc nha mom dễ tiêu hoá nữa

Ăn đc, ko ăn lạnh Mom nhé

ăn đc nha m, k lạnh là đc

ăn được nha m ơi..