Cho con bú ăn sữa chua được không cm?

Mh có thói qen ăn sữa chua từ trc khi lấy ck, đến khi có bầu mh vẫn ăn sữa chua mỗi ngày nhưng ko biết cho con bú thì có đc ăn sữa chua ko các mom? Mh sợ sẽ ảnh hưởng đến con qa đường sữa mẹ. Sữa chua thì tự nhà mh làm. Mh thường ăn thoe kiểu sữa chua dằm vs trái cây để đẹp da mà còn tăng sức đề kháng

Cho con bú ăn sữa chua được không cm?
13 Các câu trả lời

Trừ khi cơ địa bé quá nhạy cảm, kiểu dị ứng đạm sữa bò thì mới k nên ăn thôi vì tphan làm sữa chua có nguyên liệu từ sữa động vật mà. Mom co thể ăn thử 1 chút xem bé bú sữa mẹ có phản ứng j k, nếu ổn thì duy trì ngày 1-2 hộp sau ăn, hỗ trợ tiêu hóa và bsung canxi cho cả 2mc. Nhà tự làm thì yên tâm rùi nhưng trc khi ăn mom bỏ ra ngoài cho bớt lạnh, làm thêm sữa chua uống các vị cho cả nhà cũng ngon lắm

Vẫn ăn đc nha mom nhưng nhớ để ý đến tình trạng của con sau khi ăn, nếu con bị tiu chảy thì nên dừng lại. Khi cho con bú thì mom không được ăn sữa chua quá lạnh, sữa chua đá. Tốt nhất nên để sữa chua ra ngoài từ 5 – 10 phút trước khi ăn. Mỗi ngày chỉ nên ăn tối đa từ 2 – 3 hộp sữa chua. Thời gian tốt nhất là ăn sữa chua sau bữa chính 1 tiếng.

Ăn ko lạnh đc nha Mom, vs để ý xem bé tiêu hóa thế nào nha

ăn đc nha m, m để ý xem hệ tiêu hóa của bé thế nào nè

ăn được nè m.. mà để ý xem tiêu hoá con ổn k nha..

ăn đc m, ăn ít 1 rồi xem con tiêu hóa sao đã

ăn dc mom nhé, ăn k đường tốt hơn mom nhé

thoải mái M ơi tốt cho cả mẹ và bé ý

ăn đc m ơi nhưng phải để hết lạnh

ăn sữa chua tốt mà mom