mới sinh ăn đậu hũ được k?

Hế lô cm, e ở cữ dc nửa tháng rùi, bà nội Bon khéo tay mà cũng tâm lý nên ăn uống cũng k phải kiêng khem quá, ngày nào cũng đổi món mà còn làm theo order của con dâu cơ 😅 😅 Bữa nay bà khoe mới học dc cách tự làm đậu hũ, k bít e đã ăn dc chưa cm nhỉ, tự nhiên nghĩ thèm đậu hũ om nấm với sốt cà chua ghê 😅

mới sinh ăn đậu hũ được k?
12 Các câu trả lời

Ở cữ mà có mẹ ck tâm lý là tuyệt vời lắm á mom. Mh nghĩ bà đẻ vẫn ăn được đậu hũ vì nó có lượng canxi dồi dào phòng ngừa nguy cơ loãng xương sau sinh. Khoáng chất này cũng giúp phát triển xương, răng, dây thần kinh đối với bé sơ sinh bú sữa mẹ. Hơn nữa nó còn có chất sắt ngừa tình trạng thiếu máu do thiếu sắt sau khi sinh

Ở cữ mà có má ck tâm lý vậy là nhất mom rồi đó. mh đẻ xong vẫn ăn đậu hũ nhưng k nhìu, tuần 2, 3 bữa, nấu cùng canh rong biển hoặc om nấm đông cô sốt dầu hào, uống cả sữa đậu nành nữa cũng tốt nhưng mom nên ăn đậu nấu chín chứ đừng ăn sống trực tiếp nhé. Nhà tự làm dc thì sạch sẽ, cứ yên tâm mà chén

đậu hủ thì ăn được còn sốt với cà chua thì hơi chua nên k được nha mom

không nên ăn chua mom nha, đậu thì tùy người, mình k ăn tới hết tháng luôn

ko nên ăn cà chua thôi m, dễ gây rối loạn tiêu hóa bé

đc mom mk nấu canh vs rau ngót khá ngon

không nên ăn cà chua thôi mom

ăn đậu lợi sữa nè m..

Ăn ít đc nha Mom

nên kiêng đã m