bị đau bụng dưới khi mang thai tháng thứ 7

Có mom nào cũng đang đau bụng dưới khi mang thai tháng thứ 7 giống e hok thì vào tâm sự nè. K bít có phải trog bug chật chội hay con khó chịu gì mà từ tuần 27 đến giơ, có ngày thì e thấy bụng dưới đau lẩm nhẩm, có bữa thì đau nhói tí tẹo rồi lại thôi. Đau vậy chắc k phải cơn gò đâu mấy mom nhỉ, e định mua gối ôm bầu này nằm có dễ chịu hơn k các mom, vì bữa nào đau đêm là cũng ngủ k ngon á

bị đau bụng dưới khi mang thai tháng thứ 7
12 Các câu trả lời

đau cơn gò thì thường kéo dài, bug gò cuwgs, lệch sag 1 bên, chuột rút với ra huyết chứ đau như mom thì còn lai rai đến lúc đẻ :)) e bé cag lớn nhanh lại càg gây sức ép lên tkinh và các khớp nên kiểu gì cũng bị đau lưng, đau hông, đau bụng nữa, đành sống chug với đặc sản bầu này thui chứ bít sao giờ :)) mua gối b ầu này cug dc đó, vì nó đỡ cái bụng cho mình, nằm sag trái là dễ chịu nhất.