Vấn đề khi bầu bì

E đag bầu tuần thứ 10 mà khi đi ngủ nằm nghiêng bên trái thì k sao, nghiêng bên phải thì hơi khó chịu, còn nằm ngửa thì thấy bụng hơi đau. Phải kê gối cao 1 tí mới ngủ ngon được. Nhiều hôm mở mắt ra thấy đag nằm ngửa bụng lại hơi nhói như vậy có sao k ạ? Thường thì bầu to mới thế chứ các mom nhỉ ?

8 Các câu trả lời

ko sao mom ơi. mình ko nằm nghiêng phải đc. cũng nghiêng trái và hơi ngửa, sau lưng có kê gối thêm nè. nằm tư thế nào mom thoải mái là ok

nằm nghiêng trái tốt nè mom nhưng mom nên thay đổi tư thế nhé

m mua gối bầu.hoặc kê thêm gối cho dễ nằm nghiêng trái nè

bầu nhỏ thì cứ nằm thế nào thoải mái thì nằm m ạ

Bầu nhỏ thì nằm sao thoải mái là được mom

m kê thêm gối hoặc dùng gối bầu cho dễ ngủ

2y ago

nhiều hôm e cũng kê gối á mom, mà cứ sáng dậy lại thấy nằm ngửa lại phải vội vàng nghiêng sang một bên 😂

kê thêm gối nằm cho thoải mái mom à

Kê thêm gối. Nằm thoải mái là dc