Có mẹ nào bị đau bụng dưới khi mang thai tháng thứ 8 giống e k?

#lolắng #cmtưvấn #tậpđầumangthai Sang tuần 35 rùi e mệt quá đi, mấy nay còn mất ngủ nữa vì cứ đến đêm là bạn bé lại đạp thúc lên gần ngực vừa khó thở, vừa lâm râm đau bụng, nằm kiểu gì cũng khó chịu, ê nhức khắp cả người. Có mom nào cùng tuần thai giống e mà bị vậy k? Làm nào để giảm đau, dễ chịu hơn mách e với, hay e thiếu canxi nên mới nhức mỏi, ê ẩm vậy nhỉ?

Có mẹ nào bị đau bụng dưới khi mang thai tháng thứ 8 giống e k?
9 Các câu trả lời

Mấy tuần cuối đành phải sống chung với lũ thôi. E chịu khó đi lại, vdong nhẹ nhàng, đừng nằm ngồi quá lâu 1 chỗ, txuyen tdoi tư thế để tăng tuần hoàn máu, ăn nhìu hoa quả, rau xanh cho đỡ táo, tối trc khi ngủ uống 1 ly sữa ấm, ngâm chân muối gừng, nằm nghiêng kê gối dưới bụng cho dễ thở. Xem chừng đau bụng tăng dần, liên tục mà có các dấu hiệu bất thường khác nữa thì phải đi khám liền nha

Nếu đau bụng dưới thường xuyên và kéo dài trên 10 lần/ ngày mà cơn đau dữ dội kèm theo những triệu chứng như chảy máu âm đạo, sốt, hoa mắt, chóng mặt,... thì cần lập tức tới bác sĩ ngay nha mom. Còn chỉ đau nhẹ thì mom thay đổi tư thế nằm thường xuyên, tránh vận động mạnh, uống nước nhìu, ăn hải sản, trứng, sữa để bổ sung canxi nè

mình cũng đang 35 gần 36w nè mom. đi đứng khó khăn ê ẩm từ lưng xuống chân. tối ngủ thì đau nhứt khắp người trở mình khó khăn. mình nằm nghiêng kê gối dưới bụng mới ngủ đc. mom thử xem sao.

Mình 32w mấy nay ko ngủ đc lun. Đi tiểu liên tục, ảnh mà trườn đạp nữa thì xác định...

tầm này đau nhức là bình thường m ạ.. cố lên m nhé.. sắp cán đích rồi nè..☺

mom trò chuyện với con, nói con ngủ ngoan, xem bé chịu ngủ yên với mẹ không hihi

bầu bì hay đau nhức lắm m, m cố gắng nè. m kê gối dưới bụng thử xem

lúc con đạp đau m nên thay đổi tư thế, đi lại nhẹ nhàng nhé

cố lên mom.