bị đau bụng dưới khi mang thai tháng thứ 7

Có mom nào cũng đang đau bụng dưới khi mang thai tháng thứ 7 giống e hok thì vào tâm sự nè. K bít có phải trog bug chật chội hay con khó chịu gì mà từ tuần 27 đến giơ, có ngày thì e thấy bụng dưới đau lẩm nhẩm, có bữa thì đau nhói tí tẹo rồi lại thôi. Đau vậy chắc k phải cơn gò đâu mấy mom nhỉ, e định mua gối ôm bầu này nằm có dễ chịu hơn k các mom, vì bữa nào đau đêm là cũng ngủ k ngon á

bị đau bụng dưới khi mang thai tháng thứ 7
12 Các câu trả lời

đau cơn gò thì thường kéo dài, bug gò cuwgs, lệch sag 1 bên, chuột rút với ra huyết chứ đau như mom thì còn lai rai đến lúc đẻ :)) e bé cag lớn nhanh lại càg gây sức ép lên tkinh và các khớp nên kiểu gì cũng bị đau lưng, đau hông, đau bụng nữa, đành sống chug với đặc sản bầu này thui chứ bít sao giờ :)) mua gối b ầu này cug dc đó, vì nó đỡ cái bụng cho mình, nằm sag trái là dễ chịu nhất.

E đi làm nên không để ý lắm , nhưng mỗi đêm nằm xuống đi ngủ , thì lại đạp liên tục méo mó cả bụng, làm e mất tiểu, rồi thì mất ngủ ,sáng đi làm bơ phờ luôn 😂😂 siêu âm lúc nào cũng gây khó khăn cho bác sĩ ! Ra ngoài đạp chân liên tục ! biết bò một phát , nhà e bị sang bằng luôn, không ngốc ngách nào con không khám phá 🥺🥺 mom hoang hỷ vào mục hình ảnh cho em xin một Tym nhé

Bác sĩ Trần Lâm Khoa nói nếu mom mà thấy có xuất huyết đi kèm khi đau bụng, bị sốt, đau lan xuống bên hông phải hoặc trái, rồi tăng HA, chóng mặt, khó thở thì nên đi khám liền để tránh nguy hiểm cho e bé nha. Còn đau bụng dưới như mom tả chắc là e bé đạp nhiều bụng dưới nên mới bị đau nhiều. Mom thử mua gối về đỡ bụng bầu cho đỡ mệt hơn cũng giúp ích ấy.

Bé gò nên vậy đó mom, không ra máu thì không sao, trong bụng chật chội nên bé quay qua lại cũng sẽ làm mom đau nè. Gối này thấy nhìu mom nằm cũng ok lắm

đau k ra máu thì k sao, m thay đổi tư thế thường xuyên nha. gối bầu này cũng đc nè m

mk thì cả đêm k ngủ đc nằm ngửa khó thở ,nằm nghiêng thì cấn đau bụng 😆

mình k bị, mà có đau thì khoảng 5p à. đau lâm râm k ra máu chắc k sao đâu mom

gò là bụng bị cứng lên rồi méo qua bên này hoặc bên kia ý m..

không ra máu thì không sao, mom nên đi khám cho yên tâm

ko ra máu thì không sao m, m nên đi khám cho yên tâm