Mẹ ruột

Có mom nào có mẹ ruột giống mình ko? Chỉ thích tiền, có tiền thì vui, không có thì nhăn nhóa, đẻ ở nhà mẹ đẻ mà phải đưa tiền liên tục chứ nhăn rùi la luôn cái miệng chịu ko nổi, chưa bao giờ mua cho con gái hay cháu cái gì. Mua dùm cái gì là lấy tiền hơn thôi. Bé nhỏ 5 tháng xuống chơi mà mẹ ko muốn cho ở lại qua đêm, sợ đái dơ nhà, 7-8h pm cũng biểu về. Mình đã ở nhà sinh con ko làm gì ra tiền, mà cứ hay xin rồi nói mua cho mẹ cái này cái kia, trông khi con cái ko ai giữ cho mà đi mua. Mua về thì chê khen, ko thèm dùng, miệng thì nói đạo đức mà tâm thì ko như vậy. Chưa bao giờ tâm sự đc cái gì, nhiều khi cãi nhau vs ck, về kể mẹ, bà đã ko hiểu ko quan tâm, còn nói dô, do mình này kia, vâng vâng.... Thật sự ko hiểu đc ạ.

10 Các câu trả lời

thực sự mà nói thì chúng ta không ai có quyền được lựa chọn bố mẹ.có những nhà bố mẹ rất thương con nhưng lại có người con bất hiếu.có những người con rất thương bố mẹ thì lại bị như mom.bản trận mình cũng vậy nên mình hiểu cảm giác ấy.con nào cho mẹ tiền mẹ rất quý còn không cho thì chửi thẳng mặt.mệt lắm mom.nhưng mà dù mẹ có như thế nào thì cũng mong mom vững tin và không vì chuyện ấy mà sau này sẽ làm ảnh hưởng đến con cái mình.mình là cha là mẹ nên mình phải sống sao cho đúng với nghĩa vụ của cha mẹ.còn về người mẹ.người bà ngoại ấy mong m vẫn sẽ tôn trọng vì sinh thành và dưỡng dục mình.nhưng không vì vậy mà phải suốt ngày nuôi dưỡng thói hư ấy.cứ câu " ông ăn thì cháu nhịn" mà làm thôi ha mom.chúc mom sức khỏe.đừng nghĩ quá làm ảnh hưởng sức khỏe của mình và nguồn sữa của con.

3y ago

Vâng.mong là mom sẽ mạnh mẽ lên vì con của mình ha.chúc mom luôn nhiều sức khỏe để lo cho con

đời nó vậy mom ơi, nhiều thể loại người, muôn hình vạn trạng. Có người mẹ thương con, tảo tần vì con nhưng cũng có người dính bầu là đẻ thôi chứ ko có muốn làm mẹ. Có người chỉ thương con trai, gọi con trai yêu của mẹ, còn con gái thì kêu vịt giời, bom hẹn giờ, con gái là con ngta, v...v... vậy đấy, chán lắm.

3y ago

đúng vậy m ạ. con trai thì hết mình. con gái toàn ăn bòn tiền thôi. có tiền thì ngọt. ko có ko coi ra gì. chửi ko ra gì. thật ko thể hình dung đc

mọi người khi làm một việc gì đó đều có lí do chính đáng cả. giống như điều bạn nghĩ ngay lúc này cũng là chính đáng với suy nghĩ và châm ngôn sống của bạn vậy. nếu yêu tìm cách. nếu ko yêu tìm lí do.

3y ago

chưa hiểu lắm ạ

chắc tính bà xưa giờ vậy rồi, mom biết tính thì cố lên thôi mom, mẹ là người sinh ra và nuôi dưỡng mình khôn lớn nên mình cũng ko thể lựa chọn gì được

ko ai lựa chọn đc bố mẹ m ạ, thế nên, phải chấp nhận và tìm cách khắc phục để bản thân đỡ tổn thương mà vẫn ko làm gì trái đạo làm con thôi m ạ

3y ago

vâng ạ. tks m

mình thì phân vân con ruot that hay còn điều gì mà mẹ m ko nói....chứ mẹ ruột là ko như vậy đâu m..😐🤔🤔🤔🤔

3y ago

tks m nha

cũng gần giống mình, nghĩ đến mẹ đẻ chán chả buồn nói

3y ago

mon cũng v sao. mình tưởng chỉ có mỗi m

mình cũng vậy... có 1 bà mẹ dien trò.... chỉ có tiền thui

cố lên m oi

haizzz