Bà bầu ăn pizza đc ko cm?

Nhà có đứa em gái nuôi đáng đồng tiền bát gạo. Hqa nhỏ đc lãnh tháng lương đầu tiên, mua cho mẹ 1 món quà, r biết bà chị thích ăn pizza nên đặt liền 1 cái size to viền phomai bà chị siu thích nên ăn siu nhìu. Sau khi miệng đi chơi xa mới ngẫm nghĩ, sợ hãi ko biết bầu có ăn đc pizza ko? Hic Có mẹ nào hay cho miệng đi trc cái não như e ko

Bà bầu ăn pizza đc ko cm?
19 Các câu trả lời

Đằng nào cũng chén rồi nên mom cũng đừng lăn tăn xem bà bầu có nên ăn pizza không. Lâu lâu tự thưởng vài miếng đỡ thèm mà cũng k hại lắm đâu, còn có đủ các chất dd cần thiết đấy. Chỉ có điều k nên ăn thường xuyên vì pizza cũng là tăn nhanh. lượng calo cao, lại chứa nhiều muối dễ làm tăng ha. nếu tự làm dc thì sẽ an toàn hơn còn k thì nên mua pizza ở những cửa hàng lớn và chọn loại đã dc nướng chín kĩ mom nhé

Mh đây toàn cho miệng đi trc ko nè mom. Còn chiện bà bầu ăn bánh pizza được không thì vẫn ăn đc nhưng chỉ 1 lần 1 tuần vs lượng vừa phải thôi nè, 2,3 miếng nhỏ thì đc. Nếu ăn pizza quá nhiều có thể làm tăng lượng cholesterol trong máu, ảnh hưởng đến hệ tim mạch. Các chất béo bão hòa trong lớp vỏ có thể ngăn chặn động mạch và gây ra vấn đề nghiêm trọng như nhồi máu cơ tim.

mình k ăn được món này. 1 lần sí sớn mua ăn thử cuối cùng phải bỏ 😅

thi thoảng mới ăn thì k có vấn đề gì đâu mom

ăn dc mom ơi. lúc bầu lâu lâu mình cũng quất 🤤

được nè m. bầu mình cũng thỉnh thoảng ăn

được nha m. hồi bầu mh cũng hay ăn

ăn đc mom nha nhưng lâu lâu thôi

ăn dc m, đừng ăn nhìu quá thui

em ăn ầm ầm thèm j ăn nấy