Bé hay ọc sữa

Có mom nào có bé giống nhà e ko??? Bé đc gần 2 tháng rồi mà từ lúc sinh ra tới giờ ọc sữa liên tục cứ bú là ọc, đi khám thì bsj ns binh thường, mà nhìn bé sốt ruột qua các m ạ, sợ bé ko hâp thụ dc suy dd...😭😭😭

14 Các câu trả lời

Mom cho bé bú vừa phải thôi, đừng để no quá. Mom chia nhỏ ra cho bé bú. Bú xong ẵm và vuốt lưng cho ợ hơi xuống khoảng 20 phút khi bé thức.

M vỗ ợ hơi cho bé sau mỗi lần ti đến khi con ợ đc M nhé. Sau 4th bé sẽ bớt tình trạng này M ráng lên

bé nhà m cũng vậy. gần 2th mà hầu như ngày nào cũng ọc vài lần

con e cũng z như mom luôn e sợ bé k hấp thụ kịp là ọc r 😞

con e cũng z mon ạ nhưng giờ e vỗ ợ hơi cho bé hết r ạ

con vẫn khỏe mạnh, tăng cân đều thì không sao cả m

mom cho bé bú vừa thôi. sau bú vỗ ợ hơi cho bé

Mom nhớ vỗ ợ hơi cho con sau khi bú nha

m có vỗ ợ hơi sau ăn cho con chưa

vỗ ợ hơi cho bé ạ