Có ai như em k nghén nằm 1 chỗ thai 9 tuần ạ 😔😔😔

Có mom nào coa cách đỡ nghén khôg ạ

Có ai như em k nghén nằm 1 chỗ thai 9 tuần ạ 😔😔😔
16 Các câu trả lời

có nha mom, nhiều người nằm suốt thai kỳ luôn mom cố lên, qua 3 tháng đầu sẽ hết thôi mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào, uống trà gừng, ngậm gừng xem đỡ k nha mom

mua bánh ăn m. ăn cháo dể tiêu nữa. uống thêm sữa ensure cho có chất và có sức để vượt qua. m nghĩ tới gì thì mua cái đó ăn.

Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

nghén dữ z m.. m chia nhỏ bữa ăn ra, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng thử xem

Mứt gừng hoặc kẹo gừng ngậm thử xem sao mom. Chúc mom và con sức khoẻ nè

cố gắng lên m nhé m chia nhỏ bữa ăn uống chút trà gừng nữa xem sao

bạn mình cũng y chang, mom chia nhỏ bữa ăn nha, ăn sữa chua thêm

cố gắng lên nhé m, mình thì chả nghén j luôn

mom ngậm kẹo gừng, ăn các loại hạt thử xem

Mình 7 tuần đi bv về là nằm 1 chỗ luôn òy