Tài chính riêng😭

Có mom nào Ck đi làm về mà không đưa tiền cho vợ không ạ, kiểu tiền ai người ấy tiêu , thân ai người ấy lo đấy ạ , hãy nói cho em không bị cô đơn đi ạ, em lấy ck dc 2 năm rồi mà không bao giờ ck đưa cho e 1 đồng nào , trong khi đó đồ đạc trong nhà , đồ sinh hoạt cá nhân tiền bỉm sữa cho con 1 mình em lo hết 😢😢

7 Các câu trả lời

mik k cầm tiền của ck nè . ck mình làm việc tự do ,mấy tháng đầu ck đưa 2tr5 -3tr chả bõ dắt răng hôm đấy cãi nhau với ck nên mik trả hết luôn. nhưng được cái mấy bữa nay ck sắm đồ nội thất trong nhà nhiều với mik mua cái gì ck cũng trả tiền nên mik thấy an tâm hơn. mấy nữa mik sinh bé thì tìm cách vòi tiền sau vậy

2y ago

đúng rồi . kể cả mình có tiền để dành nhưng tiền đó là dành cho lúc ốm đau hoặc để lo việc lớn trong gia đình thì mình bỏ tiền ra bù phụ thôi chứ lúc mình còn khỏe thì cứ tích góp lo cho bản thân mình thôi chứ nhiều thằng vk ck mỗi người một vốn riêng nó thấy mình đẻ k làm được ra tiền phải chìa tay xin tiền nó , nó coi kinh mình chẳng ra gì ấy . ck mình thì tháng đưa cho mình bao nhiêu tiền thì mình cầm xong ghi vào sổ đến lúc cãi nhau mình cộng sổ đếm tiền trả luôn xong từ đấy mình cũng chả hỏi han ck làm được bao nhiêu xong đưa tiền thì mình cũng k cầm nữa nên nó tự bỏ vào két mình mua sắm thì trả tiền cho mình thế nên như vậy thì cũng tàm tạm thôi .

Ck mình k đưa tiền cho Vk,nhưng hỏi Vk còn tiền xài k,rồi đưa,đồ đạc,bỉm,sữa a ấy lo hết.Mình k thích giữ tiền của Ck.tiền vàng mình còn đưa a ấy giữ.mom bày tỏ những điều trong lòng với Ck xem sao,chứ như vậy Ng vk tủi thân lắm.

2y ago

Mk có nói rồi anh ấy toàn bảo mình ko biết chi tiêu hợp lý lên ko đưa , mà trong khi đó nhà cửa mk toàn lo , mk sắm hết , 😥😥

ủa cái gì vậy trời. lấy ck mà ck k phụ 1 đồng nào kể cả nuôi con thì lấy làm gì vậy. con là 1 mình mình đẻ ra dk chắc. m nói rõ ràng lại với lão đi. còn k dk thì đòi ly hôn xem lão tính sao

2y ago

ok m cứ theo lời nó k mua bánh kẹo mà mua đồ ăn rau củ thịt cá trái cây mà ăn. ăn trái cây vừa tốt cho sức khỏe m ạ

mom có nói chuyện với ck chưa? sao kiểu cưới cho có chứ ko phải yêu thương j mom vậy?? ck mà kiểu vậy thì sống với nó làm j nữa mom??

2y ago

vậy thì chờ thời cơ thích hợp thì ly hôn thôi mom ạ

nhà mình tiền ai nấy giữ nhưng chi tiêu là ck bỏ tiền ra, tiền mình để tiết kiệm 😁

kì vậy mom, thử nói chuyện, chia sẻ vói ck đi, hoặc ko đưa tiền thì tự sắm sửa các thứ

2y ago

đưa tiền cho mom thì cũng sắm sửa lo toan trong nhà chớ có ăn đc đồng xu cắc bạc đâu mà nói này nói nọ, haizz

ủa v lấy ck về làm gì ta..🤣🤣