Các mom ơi e thấy mình chả làm được chủ kinh tế Di làm có tiền tháng nào cũng đưa bà mẹ ck 4tr ko

#xinkinhnghiem cả đủ tiêu trong tết e đưa 5tr kêu ít giờ ra tết làm không được Bao nhiêu tiền có mỗi 5tr đưa kiểu gì e tính đưa 2tr thì lại bị bà làm um 😭😭

8 Các câu trả lời

bà đó bị khùng. Bả la thì keconme bả chứ. Nai lưng ra làm kiếm tiền để nuôi con chứ méo phải nuôi mồm già bả mà ở đó la làng. Gặp đây là táng xéo h*ng xong đếch đưa 1 cắc. Cho mà ko biết quý, làm như tới tháng phải trả nợ cho mẻ zay. Mẹ ck mà như cái qq thì ko có cũng chả sao. Mạn phép mình nói luôn mom nhé, mom có thể cứng rắn, mạnh mẽ lên 1 chút dc ko? mình nói thẳng nhưng là nói thật lòng, mom đừng có buồn mà phải biết tỉnh táo ra. Mom làm dâu chứ ko phải làm trâu đâu mà tự dưng cày bừa rồi cho bả hưởng zay? Tại sao tiền mom làm ra mà lại nói ko tự chủ dc kinh tế? bây h mom ko đưa cắc nào coi bả dám làm gì? bà đó có cái giống gì mà phải sợ bả? bả mà dám bạo hành mom thì alo 1 phát chính quyền tới cưỡng chế, tống bả vào trại giam vài ngày cho hình sự đánh thì mới tởn. Mom bớt nhu nhược và tém lại sự yếu đuối, ngu ngốc đó lại đi mom. Mom như vậy thì sao mà bảo vệ dc con mom? mom buồn mom có thể khóc nhưng khóc xong là phải vực dậy tinh thần. Thế giới này còn nhiều điều đáng sợ và ghê tởm hơn bà mẹ ck nhiều lắm. Chỉ có mạnh mẽ hơn, chai lỳ hơn, nghị lực hơn, dẫm đạp lên trên mọi rào cản, mọi cạm bẫy thì mới tồn tại dc trên quả đất này, hơn hết là phải vì con mà chiến đấu chứ. Bà mẹ ck cái nết kiểu này thì chỉ cần đánh chuông 1 tiếng thôi là giải quyết xong bả rồi chứ. Mom có thể đi làm kiếm ra tiền là giỏi và may mắn hơn rất nhiều người khác rồi. Vậy nên phải biết trân trọng từng đồng mom làm ra, để chi, để lo cho con khi sinh ra, lo cho tương lai của con, lo cho máu mủ ruột thịt của mình chứ ko phải đem tiền mồ hôi, xương máu đi cúng quỷ sống ko biết điều, lại chẳng ruột rà máu mủ, chả dây mơ rễ má gì với mình cả. Vì mẹ ck ko tôn trọng mom trước, xem mom như công cụ kiếm tiền thì chả có việc gì mom phải tôn trọng bả cả. Suy cho cùng quan hệ giữa mom và bả chỉ là người dưng nước lã ko hơn ko kém. Mom đứng lên vào nhà tắm, tự tát mom vài cái thật đau đi rồi tạt nước lên rửa mặt cho tỉnh táo lại. Xin lỗi mom nếu mình gắt nhưng tánh mình vậy đó, ko thích sự bất công và ko thích chịu đựng nó 1 cách vớ va vớ vẩn. Mình nói thẳng và thật. Mom nên xem lại thái độ sống của mom. Ko cần phải sợ hãi những kẻ ko tôn trọng, ko yêu thương mom. Mom phải biết yêu bản thân mom và tích cóp, dành dụm để lo cho con mom. Ko thể lúc nào cũng sống trong ngu ngục, yếu đuối như vậy để cho kẻ khác đè đầu cưỡi cổ mình. Mom làm ra tiền thì mom nên là người có tiếng nói trong nhà chứ ko phải co rúm người, thấp cổ bé họng, sợ sệt những kẻ ko thể đánh vần được chữ "biết điều" là như thế nào.

sao mom hiền vậy, mom là con dâu chứ đâu phải người hầu,người sinh ra họ mà đi làm còng lưng về để phục vụ và đưa hết tiền cho họ mom đang bầu hay có con rồi, mom phải giành tiền mà lo cho bản thân và con cái nữa chứ ba mẹ mom nuôi mom khôn lớn, mom đã phụng dưỡng được gì chưa đây mom là con dâu, mà mom phải lo tiền bạc cho họ, cưới mom về để kiếm tiền cho họ à mom đi làm thuê nhà trọ mà ở rồi gom tiền mua nhà ck mom k thương mom à, mom nói với Ck mom đi mom thẳng thắn lên đi, đưa cho bà 1 triệu là được rồi, nếu k đưa cũng chẳng làm gì được, đưa cho bà mẹ ck là hiểu thảo rồi cho mẹ chứ mom còn phải lo cho bản thân nữa chứ, nếu ck mom l yêu thương mom rồi nó với mẹ một phe rồi đi cặp với con khác lúc đó mom sẽ đi đâu và về đâu, mom phải biết nghĩ đến bản thân nữa chứ gom tiền giành giụm đi mom, k phải được đồng nào là nộp cho bà mẹ chồng như người đi làm thuê cho chủ vậy đâu

tầm này thì thấm ùi đấy..m ko đưa thì mạnh ai nấy sống cũng dc...chẳn lẻ bà ck va ck từ m m sợ hay sao....thẳng mà nói luôn m ko sợ gì cả..từ rài con ko đưa tiền mẹ nữa tiền con để giành lo cho con..con đã đưa mẹ nhìu ùi...còn bà ck nói gì nói mạc xác bả đéo cần nữa. bà đó chỉ thương tiền chứ ko thuong m đâu thì tội dại gì sợ bả à....bả ko làm gì dc m đâu

đưng có đại mà đưa hết. mẹ ck ko phải mẹ đẻ đâu. mình giờ tây trắng nuôi 2 con. hồi còn mặn nồng,bả xúi con trai bòn rút hết tiền vàng của mình cơ.giờ kiếm chuyện chia tay

thằng ck của m nó chết rồi à mà để vợ được đồng nào cũng đưa mẹ thế, mom nên giữ ít cho mình sau mua gì đỡ mở lời nó khó khăn cho mình mà ngta ko tôn trọng lắm

Tự mình làm ra tiền thì đã là chủ kinh tế r, e nghĩ m đừng đưa tiền cho bà nữa ,cất giữ tiền đó còn sinh con nữa , h cho tiền bà tới sinh con chưa chắc bà cho lại

mỗi ng mỗi hoàn cảnh, chỉ mong m sớm hp hơn nha

🙄🙄🙄🙄