?

Có mom nào bầu trước khi cưới không ạ, thái độ gia đình 2 bên như nào vậy

8 Các câu trả lời

Mh lúc ấy dạm hỏi rồi, cbị đăng ký kết hôn thì có bầu, hai tháng sau mới cưới. Mẹ ck với chị ck cũng nói ra nói vào, t mh ở nông thôn nên họ cổ hủ. Sau chính chị ck lại quý mh nhất nhà. Còn mẹ ck thì, ......vốn dĩ ko có đứa con nào làm bà vừa ý cả. Con gái, con đẻ bà còn ko thèm quan tâm, động đến là bà nguyền rủa này nọ thì mh là cái cóc khô gì đâu.