?

Có mom nào bầu trước khi cưới không ạ, thái độ gia đình 2 bên như nào vậy

8 Các câu trả lời

bên nhà chồng cứ giục làm đám cưới vs rước dâu mà mình bảo đợi sinh xong mới cưới m ạ. vì mình thể trạng yếu, mang bầu đã mệt thở ko nổi còn lo lắng đám cưới mình sợ ko chịu được lại ảnh hưởng con. quan điểm mình cưới ko cx ko sao, nhà chồng thái độ sao cũng ko quan trọng, quan trọng là con mình khỏe mạnh chào đời, chồng mình thương vợ thương con là đc.

5y ago

Con mình vẫn là quan trọng nhất.

Mh lúc ấy dạm hỏi rồi, cbị đăng ký kết hôn thì có bầu, hai tháng sau mới cưới. Mẹ ck với chị ck cũng nói ra nói vào, t mh ở nông thôn nên họ cổ hủ. Sau chính chị ck lại quý mh nhất nhà. Còn mẹ ck thì, ......vốn dĩ ko có đứa con nào làm bà vừa ý cả. Con gái, con đẻ bà còn ko thèm quan tâm, động đến là bà nguyền rủa này nọ thì mh là cái cóc khô gì đâu.

Thời bây giờ có con đã là 1 điều may mắn lắm rồi. Nhiều cặp vợ chồng cưới nhau 6 7 năm kiếm 1 mụn con không có. Mom nên vui vì đó là điều hạnh phúc hơn rất nhiều người rồi. Không nên nghĩ nhiều

bố mẹ mình mừng như đuổi đc con gái đi còn nhà ck thì bthg, mẹ ck bảo chửa thì đẻ chả vấn đề gì

Mình đây có con trc cưới ông bà bố mẹ ck quý như vàng .tự nhiên có thằng cháu đích tôn

Mình đây. Bên nhà ck thương lắm kh có chuyện gì xảy ra

5y ago

Mình cũng rứa 😆 cưng như vàng ý 🤪

bình thường thôi mom ơi. có cháu og bà căng vui

Mình đây ạ, 2 bên vẫn bình thường.