Gia đình sâu

Bụng như này là trai 2 gái các mom

Gia đình sâu
19 Các câu trả lời

đoán gái nè Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

chắc trai vi minh cung có đường đen xì như mom nên minh cung sinh bé trai.con bé thứ 2 mờ hơn nên là gai

đoán vui thì chắc trai quá ^^ tầm này đi siêu âm chuẩn r ạ, mom siêu âm tư nhân bs sẽ nói nè

Dáng bụng là gái, nhưng đường nâu trên bụng thẳng táp chắc là trai rồi hóng đúng sai

4y ago

sâ bs bảo trai nè m

Gái ạ e e cũng có đường nâu như thế . đẻ ra còn đậm hơn

4y ago

vâng

siêu âm đi mom. đoán k chính xác đâu

đoán vui thôi, ko cx đâu m

là trai ạ

đoán gái nha m

đoán trai nạ