7 năm sắp cưới thì ngoại tình

Quen nhau 7 năm sắp cưới, 2 gia đình đã dặm ngõ thì em phát hiện hắn ngoại tình. Thiệp cũng đã gửi đi nhưng em không thể nào nuốt nổi, dành hủy đám cưới. Vậy mà hôm sau công khai người yêu mới rồi các mom ạ. Chút trải lòng chia sẻ với các mom, chứ em không khóc được nữa rồi.

47 Các câu trả lời

Hãy nghĩ rằng:À! Ông bà phù hộ mình thật may mắn nhìn ra còn người của hắn sớm. Thà hủy đám cưới còn hơn cưới rồi lại ly hôn, nếu như có con có khi lại ngậm ngùi ở lại vì con mà nhìn hắn ngoại tình. Em mình cũng quen gần 6 năm, cuối năm 2018 tính sẽ dạm ngõ, đầu 2019 cưới. Đùng một cái em mình phát hiện btrai nó cấm sừng nó mấy tháng trời. Sau này em mình nói đau lòng không hoàn toàn vì btrai phản bội mà đau lòng vì 3me mình đã yêu thương btrai nó như con trai và bị thằng ấy dắt mũi.

mom may mắn đấy, chứ lấy thứ cô hồn đó về thì lại lỡ đời con gái của mình. Tụi đó tra nam thì phải có tiện nữ mom ạ. Đẹp đôi nên chúc 2 đứa nó mãi mãi bên nhau, chứ tụi nó chia tay thì lại làm khổ nhân loại

Dù sao cũng là may mắn mon ạ còn hơn lấy về mà nó đi còn nhục.mon lên hp, cảm ơn vì nó đã để mình biết sớm chứ đàn ông nó có tính đấy ko bỏ đc đâu

may mà mom bo, một quyết định đúng đắn chu lấy về lại lo một chuyến đò, khổ thân mình nữa

may cho mon là chưa lấy của nợ lấy vào rồi còn khổ hơn thế lên mon phải hp hơn mới đúng

bỏ hắn là 1 quyết định đúng đắn nhất cuộc đời mom rồi.. k có gì phải khóc nha mom..

May là bik trc khi cưới , cưới về có bầu bik ngoại tình còn mệt mỏi hơn

vay m còn gặp mai đó chứ.thứ gì chịu nổi đàn ôg như trên tồi tệ thật

Coi như m thoát khỏi một cục nợ rồi. Chưa cưới là may cho m rồi.

Cũng may là mom phát hiện sớm chứ k cưới về còn khổ nữa hix