Bà bầu có nên truyền nước không các mom?

Có mom nào bầu mà nghén nặng như e ko ạ? Từ lúc thai đc 1 tháng là e mệt mỏi đến bây giờ đã gần 3 tháng. 2 tháng qa e phải nghỉ làm để ở nhà vì e ko thể ăn uống đc gì, chỉ muốn nôn thôi, người thì lúc nào cũng choáng váng. E sợ em bé ko đủ chất nên muốn truyền nước để có chất dinh dưỡng vào người nhưng ko biết có bầu truyền nước được không các mom?

Bà bầu có nên truyền nước không các mom?
10 Các câu trả lời

lúc mới bầu mình cũng bị nghén nhiều và đi bv bs chuyền nước cho mình. mom nên đi bv để bs tư vấn và điều trị thích hợp nha