Bầu 18w có truyền nước biển được không?

E bị cúm 1 tuần rồi mấy hôm nay không ăn được gì với bị mất ngủ người lúc nào cũng mệt mỏi cho e hỏi e có truyền nước biển đc không ạ? E bầu 18w rồi

7 Các câu trả lời

Phải có chỉ định của bs thì mới truyền đc m nhé. Truyền nước cũng có biến chứng. Cách tốt nhất vẫn là cố gắng ăn uống để tăng sức đề kháng nhé

4y ago

E k ghén mấy chỉ tại cúm nên mới như này muốn ăn lắm nhưng lại chả ăn đc gì người lúc nào cũng như không có sức mệt mỏi dã man

M nen hỏi bsi trước khi truyền nha https://community.theasianparent.com/booth/872083?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Đc m nha. Mìh truyền 2l, bs nói ko ảnh huởg đến con

4y ago

Nhưg m nên bs dinh dưỡg mìh là ngộ độc thức ăn mới truyền chứ bt ko truyền vẫn tốt cho con hơn

Trc mình hỏi bsi ui. Bsi bảo ko nên

Phải theo chỉ định của b.s nha m

Phải theo bsi

.