Các mom chỉ e bài tập yoga cho bà bầu 3 tháng giữa nhé

Ơn giời là e đã vượt qa 3 tháng đầu u ám r các mom. Thiệt sự là e vô cùng mệt mỏi, ngồi chút là choáng váng, ngửi thấy đồ ăn thì ko nghén nhưng cứ nhạt miệng ko muốn ăn. Bây giờ thì đã đỡ hơn có thể hoạt động và ăn nhìu hơn r. E vốn là dân thể thao nên có ý định sẽ tập yoga cho bà bầu từ trc khi mang thai mà bị treo giò đến bây giờ. Có mom nào biết chỉ e bài tập yoga cho bà bầu vs ạ

Các mom chỉ e bài tập yoga cho bà bầu 3 tháng giữa nhé
13 Các câu trả lời

Mh cũn đang tập mỗi ngày đây dù trc đó ko có miếng thể thao nào trong ng nhưng từ lúc bầu tập thấy tinh thần thoải mái hơn nhìu. Mh thì hay tập động tác ngồi ở tư thế thiền. 2 tay chắp ra đằng sau ngón út chạm vào lưng. R đưa 2 tay lên cao nhất có thể, ngực hơi ưỡn về phía trước. Giữ nguyên như v, hít vào thở ra nhẹ nhàng. Lặp lại 4 – 6 lần rồi thư giãn

mình mua gói tập yoga bầu của Care with love đó mom. mom lên fb tìm ra rồi nt họ tư vấn cho nha. tập hiệu quả lắm

vào YouTube xem nha mom, mình trước cũng vào YouTube xem để tập

M mua gói yoga cho bà bầu hoặc vào YouTube tham khảo

mom xem trên YouTube nhé

xem trên youtube m nhé

vào Youtube coi mom ạ

lên Youtube xem m ơi..

Tham khảo youtube mom

m lên youtube xem nè