Bà bầu có nên truyền nước không các mom?

Có mom nào bầu mà nghén nặng như e ko ạ? Từ lúc thai đc 1 tháng là e mệt mỏi đến bây giờ đã gần 3 tháng. 2 tháng qa e phải nghỉ làm để ở nhà vì e ko thể ăn uống đc gì, chỉ muốn nôn thôi, người thì lúc nào cũng choáng váng. E sợ em bé ko đủ chất nên muốn truyền nước để có chất dinh dưỡng vào người nhưng ko biết có bầu truyền nước được không các mom?

Bà bầu có nên truyền nước không các mom?
10 Các câu trả lời

Mom nghén nặng quá nhỉ, để kéo dài k tốt chút nào vì dễ bị suy thai đó. M cũng thấy nhìu ng nôn ói, nghén quá cũng phải truyền nc cho đỡ nhược ng nhưng phải có chỉ định của bsi chứ k dc tự ý đâu. Mom mún truyền thì phải đi khám cụ thể, làm xn máu, khám tim, phổi, đo mạch để xem chọn nhóm dịch truyền nào là thích hợp, liều lượng bao nhiêu và có sự giám sát của nvien y tế nữa, tránh xảy ra tai biến do sốc phản vệ. Truyền dịch mà khá hơn rồi thì cũng k nên lạm dụng, cgang ăn uống, tẩm bổ cho có sức nuôi thai

Cái này mom nên hỏi bsĩ sẽ thích hợp hơn. Vì mang thai dùng 1 mà ảnh hưởng đến 2 nên bất cứ thứ gì đưa vào người cũng phải qa sự chỉ định của bsĩ để biết đc thể trạng của mom có thích hợp truyền ko và truyền vs lìu lượng ntn. Việc làm dụng truyền nước khi đang mệt có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng, thậm chí dẫn đến tử vong nha mom. Hơn nữa việc này phải đc thực hiện bởi người có chuyên môn để ko bị nhiễm các bệnh truyền qa máu

lúc mới bầu mình cũng bị nghén nhiều và đi bv bs chuyền nước cho mình. mom nên đi bv để bs tư vấn và điều trị thích hợp nha

ko nên lạm dụng truyền nước m nhé ,nếu truyền phải theo chỉ định của bs mới an toàn

mom đi khám rồi nói bs chuyền cho nha.chị dâu mình bầu nghén cũng thấy chuyền đó

Được mom ạ, bạn mình bầu nghén nặng cũng phải nằm bv chuyền nước đó

lúc 6w Chưa có Tim thai mình cũng quất 2 chai.thấy khỏe liền.

m đi khám hỏi bs để bs tư vấn cho nè

được nè m ơi..

được nha m