.

Mấy mom ơi cho e hỏi e đc 26 tuần r e hay bị đau đầu chóng mặt h e đi truyền đạm truyền nước đc k ạ

4 Các câu trả lời

Bạn cố gắng tháng nào cũng thăm khám đầy đủ, có dấu hiệu gì lạ dù lớn hay nhỏ nên hỏi bsi, hoặc xin sdt bsi để hỏi khi cần. Mấy cái này ko tự quyết được đâu

mom nên đi khám bác sĩ trước rồi để bác sĩ chỉ định nha! không tự quyết định truyền gì vào người lỡ không hợp ảnh hưởng đến em bé đó! :)

E dc 13 tuần rồi mà h hay bị đau đầu voi buồn nôn h có dc uống thuốc ko ạ. Pé đầu nên cug còn bỡ ngỡ ạ

5y ago

Đi khám và uống theo chỉ định của bsi nha mom . Có nhiều thuốc không dành cho bà bầu đâu đừng tự mua

Đi khám bsi trước nha . Bsi chỉ định mới truyền không được làm lung tung