Phụ khoa bầu 12 tuần

Có mom nào bầu bị ra huyết trắng nhiều, m đặt thuốc mà k khỏi? Xin ít kn mấy mom ạ, lo quá đi

8 Các câu trả lời

Mom gắng Vệ sinh vùng kín ngày mấy lần đi thay quần lót nữa ý. Nấu nước lá trầu không xông vùng kín xong nước nguội thì rửa mom ạ. M trước ra cũng nhiều ngứa ko chịu nổi. Mà làm thấy đc à.nên ko phải đặt thuốc

mom chịu khó rửa bằng nước muối sinh lý, lá trầu không, mom có thể hỏi bác sĩ đổi thuốc cho mom, có những trường hợp sinh xong sẽ hết

m thử thay quần lót vải cotton, mua chai giặt quần lót riêng, phơi nắng, ủi trước khi mặc nhé.

3y ago

cảm ưn mom ạ

m vệ sinh bằng lá trầu hoặc chè nhé

mom nấu nước lá trầu rửa đi

rửa nước lá trầu hàng ngày m nhé

3y ago

k đỡ xíu nào mom ạ

nấu nước lá trầu rửa xem mom

3y ago

chà có vẻ nặng quá mom

mom có đi khám thử chưa..

3y ago

m đi khám bs mới kê cho thuốc rửa vs đặt nhubgw k đỡ b ạ, hẹn lần sau k đỡ thỳ đi xn vs soi xem bị nấm hay gì