các mom cho em hỏi síu ạ

Em bầu dk 8 tuần rồi nhưng em bị viêm nhiễm phụ khoa trước k biết mik có bầu nên em có mua kén đặt phụ khoa để đặt Z Liệu có ảnh hưởng gì tới bé k ạ .em mang thai lần đầu nên cũng khoang mang lo sợ ạ

11 Các câu trả lời

Trước em cũng bị viêm nặng, ngứa, ra nhiều khi hư, sưng đỏ...cũng đi khám và đặt âm đạo nhưng k sạch, đc thời gian lại bị lại...sau em dùng bột ngâm và sạch từ đó đến giờ cũng hơn 2 năm r k bị lại. Mà chỉ ngâm k phải đặt k phải uống gì đâu ạ...an toàn lắm

Vui lòng đi khám để bác sĩ kiểm tra chi tiết xem viêm nhiễm tình trạng như thế nào, cấp độ nào để có hướng điều trị ĐÚNG, an toàn cho mẹ và cho bé !

mom đi khám xem như thế nào nha

vậy bạn ổn cả chứ

Mom nên đi khám nhé

gio sao oy m

2y trc

Tt

Qt

Nên đi ktra cho chắc nhé