thuốc đăt âm đạo cho bà bầu có hại e bé k cm

Lo quá cm ơi e bị viêm phụ khoa. Tự nhiên vùng kín ngứa, với ra huyết trắng nhiều, hơi hôi thế là đi khám bs nói vậy. Bs có cho thuốc đặt nhưng sao e lo quá. bà bầu bị viêm phụ khoa có nên đặt thuốc ko cm? đó h e k bị cái này luôn k hiểu sao giờ bị, mà nhìn viên thuốc to dài khiếp quá k dám cho vào luôn hic.

9 Các câu trả lời

Bà bầu hay bị viêm nhiễm vùng kín mà mom. mà mom đừng sợ vì bs đã kê thì kê loại k tác dụng phụ với e bé chứ. giờ có nhiều loại dùng đc cho bà bầu, an toàn trong thai kỳ luôn. mấy viên đạn này chỉ có tác dụng chỗ viêm thôi chứ k lan rộng ra hay chui vô tử cung ảnh hưởng ebe đâu mom đừng sợ. còn đặt thuốc thì mom gg thêm. hồi đó mik có đặt 1 lần khi còn con gái chưa có ck ấy, 1-2 lần đầu ghê thiệt nhát tay nhưng làm riết quen nhẹ nhàng lắm, vệ sinh tay thiệt kỹ là đc nè.

bs kê đơn có cân nhắc rồi m nhé, hàm lượng sẽ không để ảnh hưởng đến thai nhi. M nên đặt thuốc và nghe lời bs nhé

nhìu người bị mà mom mom cứ đặt k sao đâu, rồi mom nấu nước lá trầu rửa hàng ngày cho sạch nữa nha

bs kê thì m cứ dùng nè. mình thấy nhiều m cũng đặt thuốc đó m

bác sĩ đặt thì mom không phải li nhé

Bs đặt thì mom ko phải lo nhé

bác sĩ chỉ định k sao m ạ

bs kê thì k sao đâu m..

bs kê thì ko sao mom