khám phụ khoa

Các m cho e hỏi với ạ Có m nào bầu bị viêm phụ khoa không ạ? E có khám và đặt thuốc nhưng khỏi xong 1 thời gian lại bị Xong e đi khám lại và bác sĩ đặt thuốc cho nhưng đến đêm e hơi đau bụng , sáng hôm sau e đau bụg dữ dội và nôn mửa . Đi siêu âm bs bảo thai nhi vẫn khoẻ mạnh bt . E sợ quá k dám đặt thuốc nữa . Hiện h e vẫn bị viêm nhưng không biết có nên đi khám và đặt thuốc lại k.

15 Các câu trả lời

e cũg bị á m..nhưg e k chữa gì hết..cố chịu đến lúc sinh xong mới đặt thuốc, thế mà chịu khó rửa bằg nước muối với dd vệ sinh hằg ngày cũg đỡ nhiều mom ạ, nếu chịu khó thì mom đun lá trầu không để xong hơi hoặc rửa trực tiếp cũng tốt đó

Mom bầu nên dùng viên thảo mộc đông y ấy , mình dùng thấy hiệu quả mà an toàn lắm , sạch hết khí hư mùi hôi lại hết ngứa ngáy , sp an toàn cho mẹ bầu và sau sinh nên mình dùng yên tâm lắm , lại có pbh nữa , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

4y ago

M cho mk hỏi thuốc nay mk nên mua ở đâu ạ

Nên khám M nhé. Bị viêm cũng sẽ ảnh hưởng đến thai đó M. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền M cho bé xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/923002?d=android&ct=b&share=true

Rán sinh dậy ib em nhé,, đảm bảo hết viêm, phụ nữ 98% ai cũng bị cả,, e trộm vía phòng bệnh trước nên e đang bầu em k có bị viêm,, 0979295127 ib e

Khám chỗ khác xem sao m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

nên đi nha mom.. viêm ảnh hưởng đến bé ạ..

4y ago

con gái em thi ảnh.. mom cho bé xin 1 like với ạ.. em cảm ơn ạ..💕 https://community.theasianparent.com/booth/924553?d=android&ct=b&share=true

m rửa lá trầu k vs chút muối pha ấm

M rửa bằng nước lá trầu xem sao

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

do nội tiết thay đổi đó mom