Baby 15w hơn mà bụng bé xíu à

Có mom nào bầu bì mà bụng bé xíu k ạ, e nghén k ăn dc chỉ uống sữa, vs lại thuốc bổ, sắt, k bis vào con k E dc 15w hơn rùi àm bụng bé xíu lo thế ạ

13 Các câu trả lời

Siêu âm con bt là được rồi mom, quan trọng 3 tháng cuối mới tăng nhanh, mình trước gần 6 tháng mới như của mọi người 3 tháng ấy, đi máy bay k đưa giấy chứng nhận sức khỏe họ còn chẳng biết ấy mom, con lấy các chất đấy cả từ cơ thể mẹ mom à, mom k uống đủ thì con vẫn lấy từ mẹ mà nên mom k phải lo quá đâu, chỉ sợ mẹ k ăn uống được người yếu mệt thôi ạ

3y ago

dạ tại tập đầu lo mom ạ, m lại k ăn dc cơm chỉ uống sữa vs hoa quả ý

nghén chia nhỏ bua ra. mom uong thuốc trc giờ an 30p lỡ an có ói thi no kug thấm vào rui nha. hoi do mjnh lam vay ak. mjnh luc dau con tuột ký nua chu k len 5 6 thang het nghén moi len dc may cân. nguyen thai kì len dc 7 ký ma con sinh ra van dc 3ky. khoe mjnh bt la dc mom ạ.

siêu âm con khoẻ mạnh là đc mom.. tầm này mẹ bụng nhỏ là bình thường.. có người nghén sụt mấy cân luôn á chứ..

bé còn nhỏ nên chưa thấy bụng í m, quan trọng bé và mẹ đều khỏe là đc chúc m có một thai kì khỏe mạnh nhé

siêu âm con bình thường là dc mom. Bầu phải 6 7th mới to bụng mom ạ. Mới 15w chưa là j đâu

SÂ còn khỏe là ok oy Mom, bụng nhỏ sau này khỏi tập thể dục về dáng lại càng đỡ :))

siêu âm con khoẻ là dc rồi mom, tầm này thì chưa thấy bụng mấy đâu mom

sa bé khỏe là được rồi mom, mình bầu bụng cũng nhỏ xíu thôi à

siêu âm con khỏe là đc rồi m, bụng to hay nhỏ ko quan trọng đâu

M siêu âm con khỏe mạnh phát triển tốt là OK m nhé