18t

Có mom nào như e k ....4th mấy rôi mà bụng co 1 xíu...năm nghieng thi bụng như trái banh...năm ngưa thì bụng nhô co 1 xíu...với lại bầu k uông dc sữa bầu chỉ uống dc môi loại vinamilk hương dâu thôi...??..vậy e bé no có lớn k các mom...

16 Các câu trả lời

Nhiều mẹ 5 tháng mà nhìn như 2 tháng ý . Miễn sao thai phát triển bình thường khoẻ mạnh là được rồi bạn . Không nhất thiết uống sữa bầu có thể thay bằng sữa tươi hoặc sữa hạt . Hạn chế uống sữa quá ngọt dễ gây tiểu đường thôi

2y ago

thai hơn 7tuan uống sữa tươi k đường dc k các m

Bụng nhỏ hay to k quan trọng , con phát triển đều đều là được , mẹ k uống được sữa thì chịu khó ăn uống bù vào. Mình 5 month còn k thấy bụng k tăng cân nhưng em bé bình thường là được

E có bầu cũng k uống đc loại sữa nào. Nghe mùi sữa là khó chịu buồn nôn. Chỉ ăn cơm ăn lặt vặt trái cây thì nhiều. Vậy mà 1 tháng còn tăng 3kg. Nếu uống đc sữa nữa chắc 1tháng 5kg quá

5y ago

E sợ bé k phát triển nhiều á...tại e k thèm thứ gì luôn...có thì ăn k thì thôi á...chủ yếu e uông sữa vinamilk co đường à...k đường uống cũng k dc...miên con lớn là dc e k tăng cân nhìu cubgx dc..hihi

mom uống ngũ cốc với sữa tươi ko đường đó .mình lúc chưa có bầu 42kg giờ có bầu cũng42kg . bé 16w được 150gr

5y ago

Cảm ơn c..hi

Mom uống ensu nước hoặc bột vì sữa bầu kô phải mom nào cũng uống đc sữa tươi kô có dinh dưỡng nhé mom

Ăn nhiều là được mom. Thèm gì ăn nấy.trừ mấy món kiêng cữ ra là đc. Ăn dung nạp vtmin hơn sữa đó

Uống ko đường vẫn tốt hơn nha m..có thể bị tiểu đường thai kì á nếu uống có đường

Mình 24 tuần bụng nhỏ xíu. Chủ yếu em bé phát triển bình thường là ôk ,

Mom đi bs ktra ngta bảo e bé phat triển bt thì k cần lo quá

Mom đi SÂ nếu em bé phát triển tốt thì ko lo nhé