Bầu 9 tháng đau bụng dưới là sắp sinh phải k ạ?

Có mom nào bầu 9 tháng cứ thấy bụng dưới đau và đôi khi tức, căng cứng như e k? 37w rồi còn 3w mới tới ngày sinh mà mỗi ngày cứ đau kiểu này e chịu k nổi luôn. Be e cũng nặng 3kg500 rồi nặng nề lắm k biết có phải sinh sớm k nữa. Có cách nào bớt đau k cm chỉ e với

10 Các câu trả lời

Bầu 9 tháng đau bụng lâm râm hoặc cảm giác như mom mô tả thường là do cơn gò gây ra đấy. mom để ý theo dõi nếu lặp đi lặp lại nhiều lần với mức độ đau tăng dần, kèm theo các dấu hiệu chuyển dạ khác như ra máu, vỡ ối thì phải vào viện ngay. Từ giờ đến lúc sinh ebe lớn nhanh nên mom đừng đứng ngồi quá lâu 1 chỗ hoặc thay đổi tư thế đột ngột, hạn chế vdong mạnh, dành nhiều tgian nghỉ ngơi, ăn uống đủ chất

bà bầu 9 tháng bị đau bụng dưới như mom tả thì hầu như ai cũng bị, là cơn co thắt giả cbi cho chuyển dạ thật nè mom, cũng có thể là nhau bong non, làm cho mẹ bị đau bụng dưới đột ngột, dữ dội, bụng cứng như gỗ, ra máu âm đạo loãng, sẫm màu, choáng, tim thai bất thường,.. nếu bị cái này thì đi viện liền. mom thực hiện các động tác nhẹ nhàng, đi đứng k đc đột ngột, mệt thì ngồi xuống nghỉ ngơi ngay

Đau bụng dưới là do thai to, khi này thì đầu thai đã thúc xuống dưới nên mẹ có cảm giác đau đó, nếu thấy ra máu hay đau bụng từng cơn thì vào viện ngay nhé

gò chuyển dạ giả ý m.. khi nào đau quặng từng cơn liên tục 5p 1 lần thì đi bv ngay m nhé..

Đau bụng dưới là do bé chèn ép. Mom đau quá thì đi khám cho yên tâm

mh lúc bầu cũng bụng dưới đây, 40w con nó còn chưa thèm ra 😂

nếu đau nhiều kéo dài nên đi khám m nhé vì cũng cận sinh rồi

chắc do bé chèn ép đó m.đau quá m đi bs thử

đau từng cơn mới là đau đẻ nè m

m đi bv cho ytam mom