Đau da bụng sau sinh

Có mom nào sinh mổ mà bị đau da bụng k?e mới sinh dk 20ngay mà da bụng đau quá có mom nào biết cách làm cho da bụng bớt đau k.#các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến #xin_kinh_nghiệm

9 Các câu trả lời

đau nhiều nên đi khám nha mom chỗ mình có người mổ mà sót rau ,đau phải nằm viện , uống thuốc mất sữa con luôn mà k biết nguyên nhân , phải đi bv tỉnh mới biết, về nhà lấy nồi thuốc gia truyền hết 40k uống khỏi luôn

3y ago

m bị đau phần da thôi k đau bên trong.cam ơn m

Vết thương đang lành nên nó đau v đó mom, chịu khó đi lại vận động thì sẽ đỡ đau. Còn mom nằm nhiều thì vết mổ im 1 chỗ, sau mom dậy là đau à

Nhìu khi da đang liền nên nó căng nó đau á mom, nếu đau quá và kéo dài thì mom nên đi khám nha

mình cũng mổ, nhưng mình k bị đau như m. đau quá m đi khám xem

3y ago

chắc do cơ địa mỗi người khác nhau.cam ơn m

em cũng bị nè m.. 2 tháng rồi chưa thấy hết..

3y ago

còn m khau chỉ tiêu

mình sinh thường, đẩy bài cho mom

mình sinh thường đẩy bài cho mom

đẩy bài cho mom,mình sinh thường

mới nên vẫn còn đau là bthg m ạ

3y ago

vậy à,cảm ơn m nha