Bầu 9 tháng đau bụng dưới là sắp sinh phải k ạ?

Có mom nào bầu 9 tháng cứ thấy bụng dưới đau và đôi khi tức, căng cứng như e k? 37w rồi còn 3w mới tới ngày sinh mà mỗi ngày cứ đau kiểu này e chịu k nổi luôn. Be e cũng nặng 3kg500 rồi nặng nề lắm k biết có phải sinh sớm k nữa. Có cách nào bớt đau k cm chỉ e với

10 Các câu trả lời

bà bầu 9 tháng bị đau bụng dưới như mom tả thì hầu như ai cũng bị, là cơn co thắt giả cbi cho chuyển dạ thật nè mom, cũng có thể là nhau bong non, làm cho mẹ bị đau bụng dưới đột ngột, dữ dội, bụng cứng như gỗ, ra máu âm đạo loãng, sẫm màu, choáng, tim thai bất thường,.. nếu bị cái này thì đi viện liền. mom thực hiện các động tác nhẹ nhàng, đi đứng k đc đột ngột, mệt thì ngồi xuống nghỉ ngơi ngay