Bầu đau lưng

Có mom nào bầu 33w mà nặng nề, đau lứng, đau xương mu giống em không, nhức chịu k nổi 😢😢😢

14 Các câu trả lời

M bầu bé t2 cũng bị đau xương mu xương háng k đi đc. Nhiều lúc đau k trở đc mình hay nằm mà ngồi dậy là cũng phải răn rở mãi. Mình đang dự thi ảnh chi bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

các mom bổ sung thêm calci nhé, sẽ giảm trieu chứng hơn. lúc đầu mih dùng 500mg. gio 800mg rồi ạ. thấy ít bị đau lm ạ. luc trước đó dùng loại 500mg. đau hố chậu trái từ thag thứ 5 rồi cơ.

Mình cũng z nè m ơi đau lưng , đau be sườn , đau háng , ngủ nằm tư thế còn đau bụng dưới , chân phù nhứt mỏi , tê tay mỏi tAy nữa huhu chỉ mong mau mau đến ngày đi sinh thôi

mình cũng 33w hơn đây, mà còn sinh đôi nữa, lúc nào cũng trong tình trạng xệ bụng đi lại khó khăn, đau hết các chỗ

có mom nhé mình cũng thấy nặng nề mặc dù mới 24w mom thử tập yoga xem sao

kêu chồng xoa bóp mom ơi. lúc mình bầu tháng cuối còn bị mất ngủ nữa

35w đau lưng kèm theo nhức chân k đi nỗi hay ngồi lâu đc luôn

e 30w cũng bị nè mỗi lần xoay người là đau k chịu được

m cũng thế,còn bị nghén lại nữa,hic,ói miết

cố lên mom ơi mấy tháng cuối hay đau vậy á