Đau bụng 37w

Mấy mom cho e hỏi là e 37w3d rồi. . mà bụg e cứ đau lâm râm k phải đau bụng để đi vệ sinh. Cảm giác khó chịu lắm ạ. K biết có sao k ạ. Với lại e cảm thấy khó thở nữa. Từ đầu thai kì tới nay giờ e mới bị khó thở đứg 1 tí hay đi 1 tí là mệt lắm

11 Các câu trả lời

Đau bụng giống mom kể là cơn gò đó mom ơi, mom có phân biệt đc cơn gò ko nè, mấy lần khám thai bsi hay cho nằm đo cơn gò đó mom

mình bữa cũng đau ê ẩm vậy mà ,2 tuần rồi đau quặn ra dịch hồng nữa là sinh

lâm râm k ra máu thì k sao m. khi nào đau quặn từng cơn thì m đi bv nè

3y ago

đi khám đi m

đau kéo dài mom cũng nên đi khám chỗ yên tâm nha

đau bất thường thì đi khám cho yên tâm m

3y ago

nên đi khám m ạ, đừng chủ quan

đi khám để tiện theo dõi mom ạ

M có hiện tượng sáp sinh

Đi khám mom ah

nên đi khám m

còn đau k mom