Bị covid thì bà đẻ uống panadol được không?

Có m nào đang cho con bú mà bị covid ko ạ. E ko dám uống thuốc gì chỉ dám uống panadol mà sợ ko chữa bằng thuốc sớm để trở nặng sau này hậu covid khổ lắm. Mà uống thuốc thì sợ mất sữa. Có m nào cho con bú bị mà đã chữa khỏi ko ạ và các m dùng thuốc gì để ko mất sữa vậy. Cho e xin chút chia sẻ với ạ 😢

Bị covid thì bà đẻ uống panadol được không?
12 Các câu trả lời

Phụ nữ sau sinh có uống được panadol không thì tùy từng loại bệnh và từng trường hợp có đang cho con bú hay k nên phải hỏi ý kiến bsi cho chắc chắn chế ạ. E thì có lần từng uống loại panadol xanh là dùng dc khi đang cho con bú vì thành phần chỉ có pracetamol thôi chứ k có kèm caffeine để kích thích thần kinh như panadol đỏ. mom bị covid nhưng có triệu chứng nào đtri triệu chứng đấy, k sốt cao thì chưa cần dùng đến thuốc đâu

Panadol màu xanh thôi. Hoặc bạn ra nhà thuốc hỏi loại chỉ có thành phần Paracetamol, dành cho mẹ đang cho con bú ấy. Khi có con bú thì mình chỉ được uống loại này. Mình vừa bị xong: - Uống Paracetamol 500mg khi bị sốt trên 38.5 hoặc đau đầu - Vitamin C 1000mg/ngày - Siro thảo dược trị ho, hoặc thuốc trị ho (thành phần thảo dược) Mình vẫn cho con bú bình thường nhé.

bà đẻ có uống được thuốc panadol không thì là đc nha bạn, thuốc này an toàn cho phụ nữ có thai và cho con bú. Bạn uống panadol xanh Mage và kẽm nha uống thêm vitamin C vô nha bạn...bữa chị ruột mình mình mới sinh con đc 3 tháng tuổi cũng bị dính covid mà chị mình cho con bú nhìu nên trộm vía con hk bị với mẹ cũng mau khỏe

E bị covid lúc con được 2m. E thì ko uống gì cả. Chỉ ăn cháo tía tô hành thôi để giải cảm chứ cũng ko sốt nên ko uống thuốc. Còn đâu nếu có triệu chứng nào thì điều trị cái đó. Ho đau họng thì cũng chỉ xúc miệng nước muối và siro ho thảo dược thôi, sốt thì uống hạ sốt

được nha mom. nhưng phải là loại chỉ chứa 1 thành phần paracetamol thôi nha mom

Trc mình có uống nhưng bác sĩ kê đơn. Mom hỏi bác sĩ nha

mom ra tiệm thuốc tây tham khảo nha

Uống dc nha mom.mk từng bị r

uống được nha m..

đẩy bài cho mom nha