Bị covid thì bà đẻ uống panadol được không?

Có m nào đang cho con bú mà bị covid ko ạ. E ko dám uống thuốc gì chỉ dám uống panadol mà sợ ko chữa bằng thuốc sớm để trở nặng sau này hậu covid khổ lắm. Mà uống thuốc thì sợ mất sữa. Có m nào cho con bú bị mà đã chữa khỏi ko ạ và các m dùng thuốc gì để ko mất sữa vậy. Cho e xin chút chia sẻ với ạ 😢

Bị covid thì bà đẻ uống panadol được không?
12 Các câu trả lời

E bị covid lúc con được 2m. E thì ko uống gì cả. Chỉ ăn cháo tía tô hành thôi để giải cảm chứ cũng ko sốt nên ko uống thuốc. Còn đâu nếu có triệu chứng nào thì điều trị cái đó. Ho đau họng thì cũng chỉ xúc miệng nước muối và siro ho thảo dược thôi, sốt thì uống hạ sốt