Bầu bị hắt hơi, sổ mũi!

M nào bầu mà sổ mũi ko cần uống thuốc, để tự khỏi ko? Liệu ko uống có ảnh hưởng tới bé ko? Cách chữa thế nào ạ?

10 Các câu trả lời

Mình lúc bầu bị sổ mũi và sốt, nhưng mình không uống thuốc, và mình để tự khỏi, bổ sung nước lọc thật nhiều và ngủ nhiều, rửa mũi bằng nước muối sinh lý, bổ sung C bằng trái cây, 1-2 ngày là mình tự khỏe lại. Bé mình đến khi sinh ra khỏe mạnh bình thường. Nếu mẹ ko muốn uống thuốc thì hãy tự tin với cơ thể như mình, cơ thể của mẹ sẽ có cơ chế tự bảo vệ em bé, còn mẹ muốn dùng thuốc để an tâm hơn thì bắt buộc phải hỏi bác sĩ thai sản nhé, tuyệt đối mình khuyên mẹ là ko nên tự ý dùng thuốc hạ sốt. Mình chúc mẹ mau khỏe nhé.

khò nước muối, xịt muỗi họng, cần thiết thì uống eugica 2 viên/ lần x 2 lần/ngày để giảm ho. lúc mình sắp sinh cũng bị và bs bv Từ Dũ cho uống như vậy

lúc 12w e bị covid. uống tắt chưng, xịt mũi nước muối bạc hà của xitsat, súc họng nước muối, và xông viên xông tinh dầu tràm

M chăm súc miệng và nhỏ mắt mũi nước muối sinh lý 0.9%. Nếu ốm nặng quá thì cũng có thuốc cảm dành cho bà bầu

Súc miệng, nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý, tăng cường rau xanh, vitamin C, uống chanh mật ong pha ấm nha m

Paradol k ảnh hưởng j đến mẹ và con , uống vỉ màu xanh ok

mom chưng đường phèn quất mà uống mom ạ

Uống dc paradone vỉ màu xanh b nhé

K thì uống siro thảo dược

Xịt mũi muối biển mom à