Bị covid thì bà đẻ uống panadol được không?

Có m nào đang cho con bú mà bị covid ko ạ. E ko dám uống thuốc gì chỉ dám uống panadol mà sợ ko chữa bằng thuốc sớm để trở nặng sau này hậu covid khổ lắm. Mà uống thuốc thì sợ mất sữa. Có m nào cho con bú bị mà đã chữa khỏi ko ạ và các m dùng thuốc gì để ko mất sữa vậy. Cho e xin chút chia sẻ với ạ 😢

Bị covid thì bà đẻ uống panadol được không?
12 Các câu trả lời

bà đẻ có uống được thuốc panadol không thì là đc nha bạn, thuốc này an toàn cho phụ nữ có thai và cho con bú. Bạn uống panadol xanh Mage và kẽm nha uống thêm vitamin C vô nha bạn...bữa chị ruột mình mình mới sinh con đc 3 tháng tuổi cũng bị dính covid mà chị mình cho con bú nhìu nên trộm vía con hk bị với mẹ cũng mau khỏe