bầu 29w3n

Có m nào có ck khó tính như ck mk k 😂😂 Ck mk tính cẩn thận , ăn đồ gì cũng xem trên mạng có ăn đc k ms cho ăn ,thế nên Bầu bí ck mk cấm ăn cà muối , mỗi lần ck mua về mk hay ăn dấu , nên ck mk trước khi đi làm đã ngồi đếm từng quả cà . Mk đang ngủ ,thỳ ổng nói " ck đếm 10 quả cà ,về thiếu quả nào ck xử ". (1 chút đáng yêu của ông ck ) 👻👻

13 Các câu trả lời

Cưng quá đi 😍 Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true