con khó ngủ

Có loại canxi nào cho con 1 tháng uống ngủ đc kh mấy m. Hôm trc con còn ngủ rất ngoan, mấy hôm nay con quấy khóc ngày đêm, ngủ kh sâu giấc, chừng 30p -1 tiếng là dậy, cứ dậy là khóc,khó chịu, bú thì cứ lắc nhắc

7 Các câu trả lời

Vitamin D sẽ hỗ trợ hấp thụ canxi nên thường sẽ cho bé phơi nắng hoặc uống vitamin D M ạ

Bé chưa cần bổ sung canxi đâu mom

Bổ sung vitamin d cho con m.oi

Hỏi ý kiến bs ạ

M uống cho con bú nhé

4y ago

Trc sinh uống loại nào thì sau sinh uống loại đó m. Bổ sung canxi tốt nhất là hỏi ý kiến bs, nhất là trẻ sơ sinh m ạ

Mình dùng loại này

4y ago

Nên hỏi ý bs trước khi dùng cho bé nha mom

Quan tâm