bé khó ngủ

Bé e được 2 tháng rồi mà mấy bữa nj cứ quấy khóc với giấc ngủ ko sâu nơi mấy mẹ. Em ngủ đc tí là lại dậy khóc cả ngày ngủ đc có mấy tiếng em lo lắm mấy mẹ a

16 Các câu trả lời

Con mình cũng đang bị,cũng cố hẵng chơi cùng con,ban ngày k ngủ dc bao nhiêu,bé cáu gắt và hay khóc lắm

Bé nhà m ngày sưa cũng thế rồi tuej hết gấy gần dk 3 thsngs tự nhiên ngoan hơn hẳn

Sáng nay mình có đi khám. Bsi bảo k sao. Giãn cữ sữa 3h 1 lần. K ép ăn ép ngủ.

Bé vào tuần khủng hoảng đó m... kèm cáu gắt là cử sữa giảm.

Cứ để bé tự nhiên đừng ép ngủ từ từ thôi

Di khám xem thử bé co bi ji HK mom

câu hỏi cũ..

Tội bé quá.

2 năm trước